Hướng Dẫn Nhập Mã Số Đại Lý Khi Đăng Ký Thành Viên Fun88

Giám đốc điều hành Leeds cảnh báo kế hoạch 'bội bạc' Liverpool, Man Utd

Giám đốc điều hành của Leeds United, Angus Kinnear, đã mô tả các kế hoạch cho Project Big Picture là "phản bội" đối với bóng đá Anh.

Liverpool và Manchester United gần đây đã đi đầu trong kế hoạch tái định hình bóng đá Anh . Đó sẽ là sự rung chuyển lớn nhất kể từ khi Premier League thành lập.

Nếu các kế hoạch được thực hiện trước, thì cấu trúc của trò chơi tiếng Anh sẽ có một số thay đổi. Ví dụ, Premier League sẽ giảm từ 20 đội xuống còn 18 đội.

Mặc dù vậy, Dự án Big Picture sẽ không phải là bước khởi đầu. Các CLB ở Premier League nhanh chóng bác bỏ khả năng này.

Nhưng điều đó không ngăn được các câu lạc bộ lớn nhất của đất nước tìm kiếm cơ hội mới. Gần đây, đã có những cuộc bàn tán về khả năng sẽ đột nhập vào một giải Ngoại hạng châu Âu .

Một động thái như vậy có thể có lợi cho các câu lạc bộ lớn nhất của Premier League.
LIXI88 Tuy nhiên, những đội như Leeds United mới thăng hạng gần đây sẽ có khả năng bị ảnh hưởng.

Giờ đây, CEO Kinnear của Leeds đã lên án những ý tưởng đằng sau Project Big Picture. Viết trong ghi chú chương trình của mình cho trận đấu của Leeds với Wolves vào thứ Hai, Kinnear cảnh báo rằng những kế hoạch như vậy sẽ là mối nguy hiểm cho trận đấu như chúng ta đã biết.

“Tuần này, những người theo dõi chính trị bóng đá sẽ say sưa với ấn phẩm đặc biệt đầy màu sắc của Project Big Picture,” anh nói.

“May mắn thay cho trò chơi trong nước, nếu các thông tin báo chí được tin, một Hiệp ước Faustian có thể khiến Machiavelli đỏ mặt cũng trong suốt như phản bội. đăng ký đại lý fun88 Do đó, một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử huy hoàng của Premier League đã tồn tại rất ngắn ngủi khi FA, Hiệp hội những người ủng hộ bóng đá và (trong một khoảnh khắc hiếm hoi rõ ràng) Chính phủ đã cùng với tất cả 20 câu lạc bộ ở Premier League đồng lòng lên án kế hoạch."

Kinnear kêu gọi Chính phủ mở sân vận động
Ở phần khác trong thông điệp của mình, Kinnear cũng kêu gọi Chính phủ xem xét cho phép người hâm mộ quay trở lại trò chơi.

Bóng đá chuyên nghiệp ở Anh đã phải diễn ra sau những cánh cửa đóng kín kể từ khi nó hoạt động trở lại vào tháng Sáu. Tuy nhiên, điều đó đã khiến một số CLB lo lắng về thu nhập của họ.Kinnear tin rằng sẽ dễ dàng cho nhiều cơ sở hoạt động với công suất giảm để tạo điều kiện cho xã hội xa cách.

“Tuy nhiên, Chính phủ cũng phải đóng vai trò của mình và không tiếp tục phân biệt đối xử trong việc đối xử với bóng đá của họ để ủng hộ các ngành tương tự khác,” ông nói thêm.

“Sự trở lại an toàn và theo từng giai đoạn của đám đông là chìa khóa cho tất cả các cấp độ của trò chơi của chúng tôi, nhưng đặc biệt là đối với các giải đấu thấp hơn (nhiều người trong số họ thường hoạt động dưới công suất tự nhiên tạo điều kiện cho một tỷ lệ xa xã hội cần thiết).
cá độ bóng đá online Chính phủ cần nhanh chóng hợp lý hóa việc làm thế nào để sân vận động London Palladium trong nhà có thể lấp đầy 50% cho buổi tối với Arsene Wenger, nhưng số lượng người tương tự không thể ở ngoài trời trong sân vận động mà ông ấy truyền cảm hứng đông gấp 26 lần”.